Giới thiệu

THIẾT BỊ RỬA SIÊU ÂM ĐỨC HÒA

-TIÊN PHONG THIẾT BỊ RỬA SIÊU ÂM-


Nhà máy thiết bị siêu âm Đức Hoà là một liên doanh nước ngoài - Trung Quốc chuyên sản xuất các thiết bị làm sạch siêu âm. Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, đã bồi dưỡng và tạo ra một đội ngũ nhân tài tích hợp phát triển, thiết kế và sản xuất.
Công ty đã nhập các kỹ thuật, công nghệ, phụ kiện tiên tiến nước ngoài, từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm. Lực lượng kỹ thuật hùng hậu, thiết bị tiên tiến, quản lý khoa học, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thiết bị làm sạch siêu âm Đức Hoà có những đặc điểm và tính năng đặc biệt (Điều khiển IC theo dõi toàn trình, có thể điều chỉnh kích thước đầu ra) được sử dụng rộng rãi trong: mạ điện, silicon năng lượng mặt trời, tấm silicon, graphene, mạ chân không, kim loại, điện tử, thấu kính, y tế, ô tô, xe máy, đồng hồ, chất bán dẫn, thiết bị tinh vi,... Với tuổi thọ cao, hiệu quả làm sạch kỹ lưỡng hơn, tỷ lệ trục trặc thấp, giá cả hợp lý, nhận được đánh giá cao từ khách hàng.
Chất lượng là sinh mạng của công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được tình yêu của mọi người, chờ đợi cuộc gọi đến từ bạn!

Chứng chỉ uy tín: